Hot
14_14

COFFEE TA

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 15/08/2016 - 15/08/2017

Số điện thoại:

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm giá 10%

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Bạn là một tín đồ của những hạt cà phê?
Bạn thích nhâm nhi một tách cà phê vào mỗi buổi sáng?
Bạn muốn kiếm một địa điểm cà phê mới, vừa đẹp, yên tĩnh và mới lạ?


'
 
Nếu vậy thì bạn hãy thử ghé đến Coffee Ta để được một lần thử nhấp từng ngụm cà phê thơm lừng đúng vị đặc trưng Tây Nguyên nắng gió. Cà phê tại đây được sơ chế kỹ lưỡng để đem lại cho khách hương vị cà phê tuyệt hảo nhất. Tọa lạc tại 299 Tôn Đản, phường 15, Quận 4, Coffee Ta như một chốn khác lạ tách biệt khỏi con đường tấp nập bên ngoài. Bạn sẽ được đắm mình trong mùi hương cà phê thoang thoảng giữa khung cảnh yên bình và thư thái.
Sở hữu phong cách thiết kế và bài trí không gian mở độc đáo như một quán cà phê sân vườn thu nhỏ với những bộ bàn ghế gỗ nằm giữa cây cỏ hoa lá sẽ làm bạn không khỏi xao xuyến và lắng đọng. Nơi đây sẽ đem ta trở về với nơi vốn sinh ra những hạt cà phê, nơi đầy nắng đầy gió đầy cỏ cây, nơi thơm lừng mùi hương của đất đỏ bazan, của những hạt cà phê chín mộng.

Ngoài các loại cafe Việt truyền thống như cafe đen, cafe sữa với các hương vị đắng thanh, đắng vừa, đắng đậm, đắng thơm bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác với các món soda Việt quất, soda Chanh dây, soda Cam tươi thanh mát ngày hè, hay những loại nước ép, sinh tố vô cùng thơm ngon khiến bạn mê mẩn khi thưởng thức. Tất cả đều đuực pha chế theo công thức đặc biệt và cực kì thơm ngon để có thể đáp ứng được tất cả sở thích của bạn.


Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ được ưu đãi đến 10% trên tổng hóa đơn thanh toán tại Coffee Ta đối với chủ Thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và đồng thương hiệu Tiện Nghi Cuộc Sống. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến để nếm thử vị cà phê chính hiệu là như thế nào đúng không nào?