14_14

CAFE MELODY

Giảm 10% tổng hóa đơn

Thời gian: 10/10/2015 - 31/10/2016

Số điện thoại: 0168 919 6619

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Ru mình trong tiếng nhạc du dương và thưởng thức hương vị cà phê đậm đà từ những thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất nước trong không gian thanh bình và lãng mạn chính là liều thuốc tốt nhất cho những ai đang mệt mỏi và muốn tìm lại cảm xúc trong cuộc sống cũng như công việc. Melody Café số 793/35D Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7 là địa chỉ hoàn hảo cho những yêu cầu khắt khe về chất lượng cà phê đi kèm với không gian quán phải đạt yêu cầu vừa cổ điển vừa sang trọng.

CAFE MELODY – Q.7, TP. HCM

CAFE MELODY – Q.7, TP. HCM

Những hạt cà phê nguyên chất những cao nguyên cà phê nổi tiếng như Buôn Mê Thuộc, Lâm Đồng hòa quyện vào nhau mang đến cho những ai yêu thích hương vị cà phê nguyên chất một tách cà phê đúng chuẩn hoàn hảo. Tự thưởng cho mình một cốc cà phê thơm lừng với vị ngọt lưu lại thật lâu sau tất cả không chỉ khiến bạn thăng hoa theo hương vị đặc trưng của cà phê mà còn xoa dịu những mệt mỏi của những áp lực từ cuộc sống này.

CAFE MELODY – Q.7, TP. HCMCAFE MELODY – Q.7, TP. HCMCAFE MELODY – Q.7, TP. HCM

Không gian sân vườn phảng phất nét cổ kính, hoài niệm của những ngôi nhà vườn miền Nam cùng bụi chuối kiểng, khóm trúc xanh mướt cùng những chum nước màu cánh gián thân thiện với ký ức tuổi thơ.

Chủ quán khéo léo sắp xếp không gian hợp lý giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn như khu vực phòng lạnh, khu vực sân vườn thoáng đãng lộng gió và không khí trong lành tối đa nhưng không thiếu bóng râm mát mẻ che chắn cái oi ả của những ngày hè Sài Gòn, Melody Café chính là không gian lý tưởng cho những ai đang muốn tận hưởng những cung bậc cảm xúc và không gian êm đềm nơi này, hòa mình trong không khí trong lành và mát mẻ của bất kỳ khoảnh khắc nào trong ngày tận hưởng sự phục vụ ân cần của những nhân viên tại quán, đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên gần gũi và tạm quên đi những mệt mỏi với ly cà phê Ban Mê đắng chát lưỡi nhưng ngọt lòng người du khách.

CAFE MELODY – Q.7, TP. HCMCAFE MELODY – Q.7, TP. HCMCAFE MELODY – Q.7, TP. HCM

 Cafe Meolody giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng sử dụng thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống hoặc thẻ đồng thương hiệu với Tiện Nghi Cuộc Sống.
 
Liên hệ:
CAFE MELODY
Địa chỉ: 793/35D Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM
Điện thoại: 0168 919 6619
 
Đài