14_14

CAFE 3D BOX CINEMA - Vườn Lài

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 01/06/2016 - 30/06/2017

Số điện thoại: 0902 559 022

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 20% trên tổng hóa đơn

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Với mong muốn mang lại một không gian riêng tư để xem phim, mà không phải chen chúc mua vé ngoài rạp, lại có thể có chút riêng tư, hẹn hò cafe cùng người yêu, bạn bè, cafe film ra đời phục vụ tốt nhất những nhu cầu giải trí lành mạnh. Sự phối hợp đầy mới lạ giữa café và rạp phim thu nhỏ đã thu hút giới trẻ.

 
Cafe HD 3D Box Cinema có không gian ấm áp, lịch sự, rộng rãi và được trang bị các thiết bị hiện đại. Nội thất ca cấp được thiết kế để giúp cho bạn có được những trải nghiệm phim tuyệt vời và thư giãn nhất. Và điểm đặc biệt nhất phải nói đến đó là sự đầu tư về dàn âm thành cũng như thiết bị chiếu phim rất quy mô. Cafe HD 3D Box Cinema còn có kho phim HD cực kỳ phong phú với đầy đủ các bản lưu: từ 720p, 1080p cho tới Bluray của những bộ phim đặc sắc và hot nhất trên thị trường phim thế giới. Chắc hẳn sẽ đem lại cảm giác thú vị và nhiều cảm xúc khó tả cho bạn.
Bên cạnh những bộ phim bom tấn luôn được cập nhật liên tục để phục vụ tốt nhất cho bạn thì Cafe HD 3D Box Cinema còn sở hữu 1 menu thức uống cực ngon và đa dạng cho bạn chọn lựa.
Cafe HD 3D Box Cinema có sức chứa mỗi phòng từ 2 – 30 người, phù hợp cho các cuộc hẹn hò xem phim cũng người yêu hay cả  những dịp gặp mặt bạn bè. Ngoài ra, Cafe HD 3D Box Cinema còn cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan hay tỏ tình…

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến Cafe HD 3D Box Cinema để trải nghiệm cảm giác vừa xem phim HD lại còn nhâm nhi món nước ưa thích trong một không gian không còn gì thoải mái hơn. Đặc biệt nữa là Cafe HD 3D Box Cinema đang ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn cho khách hàng sở hữu thẻ Tiện nghi cuộc sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện nghi cuộc sống.
Liên hệ
Cafe HD 3D Box Cinema
Địa chỉ: 425 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
              155 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Số điện thoại: 0902 559 022