sildeal

Định nghĩa, Thông tin các vấn đề về kinh tế mới nhất

Kinh Doanh Online

Các cách kiếm tiền Online hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Rate this post

Hiện nay kiếm tiền Online đang trở nên rất phổ biến, nó thậm chí còn hiệu quả hơn cả các cách kiếm tiền truyền thống thông thường. Vậy kiếm tiền Online là gì ? Có những cách nào để kiếm tiền Online một cách  hiệu quả ?

1. Kiếm tiền Online là gì ?

Kiếm tiền Online hay còn có tên viết tắt là MMO. Là một hình thức kiếm tiền qua Internet, phương tiện sử dụng chủ yếu của nó là máy tính và điện thoại. Thuật ngữ kiếm tiền Online vốn không phải là một thuật ngữ quốc tế. Khi Internet đến Việt Nam và phát triển cho đến tận bây giờ thì thuật ngữ này mới xuất hiện.

Khi mà nhu cầu mua bán nhanh chóng, tiện, gọn ngày càng tăng thì kiếm tiền Online rất trở nên phổ biến. Kiếm tiền Online khá tiện dụng, nó không tốn của người sử dụng quá nhiều chi phí hay phải mất công đi gặp gỡ trực tiếp khách hàng mà số tiền thu về vẫn tương đương so với cách kiếm tiền thông thường.

2. Các cách kiếm tiền Online phổ biến nhất ?

  • Viết Content Blog

Đây là một công việc hoàn toàn nghiêm túc và bạn có thể thực hiện được nó mà không bị bó buộc thời gian. Mục đích chính của công việc này trước tiên là vì người sau đó mới vì mình.

Vì người ở đây là nội dung mà bạn đăng tải lên Blog phải thực sự mang lại ý nghĩa. Những thông tin mà bạn cung cấp phải thực sự hữu ích và giải quyết được những nhu cầu của người dùng. Muốn vậy bạn phải xác định được Blog mà bạn định viết sẽ viết cái gì ? Viết cho ai ? Và viết như thế nào ?.

Khi xác định làm công việc này bạn phải thực sự tâm huyết với nó, tìm tòi, đọc sách, tiếp thu những kiến thức trong chủ đề mà bạn hướng đến .

Nếu như Blog của bạn đã thu hút được một lượng độc giả nhất định rồi thì lúc này hãy nghĩ đến chuyện kiếm tiền. Bạn có thể nhận đặt quảng cáo từ các nhà quảng cáo hay một nhãn hiệu kinh doanh nào đó trên Blog. Họ sẽ có trách nhiệm trả tiền quảng cáo cho bạn. Hoặc bạn có thể nhận viết nội dung theo chủ đề trên chính trang Blog đó bằng cách xây dựng các mục nội dung khác.

  • Tiếp thị liên kết

Đây là một trong những hình thức kiến tiền Online một cách hiệu quả nhất. Mục đích của việc này là bạn giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của nhà tài trợ đến với người dùng. Nhìn chung công việc này cũng không khác là bao so với Marketing, nhưng có lẽ nó ở một mức độ nhàn hơn.

Bạn giới thiệu sản phẩm đến với người  tiêu dùng thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền  hoa hồng từ những người thuê bạn, dựa trên doanh số bán được sản phẩm đó.

Khi bạn tiếp thị liên kết, những người thuê bạn  sẽ cung cấp cho bạn một đường Link- đường Link đó sẽ trỏ trực tiếp đến mặt hàng hay dịch vụ mà họ định bán. Việc của bạn cần làm là giới thiệu đường Link đó để càng nhiều người Click vào càng tốt, khi có người Click vào đường Link đó thì sẽ tự động có hệ thống tính toán mức hoa hồng mà bạn nhận được. Số lần Click càng cao thì tiền hoa hồng của bạn lại càng lớn.

Thông thường các sản phẩm để bạn tiếp thị thường là: Điện thoại, quạt, máy giặt,…. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ như: Video khóa học, sách Ebook…. có những mức phí hoa hồng vô cùng hấp dẫn lên đến 100%.

Để tiếp thị Link liên kết cho tốt, tốt nhất bạn nên tự tạo cho mình một Website hay một Blog. Các nội dung mà bạn đăng lên hãy chèn Link ở đó, người dùng có thể đọc bài viết- vừa giúp bạn thu hút được người dùng và vừa thu hút người dùng có thể Click vào Link tiếp thị mà bạn chèn. Tất nhiên để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về chủ đề mà bạn định viết cùng với đó là sự chăm chỉ, tìm tòi và sáng tạo.  Bởi sẽ chẳng có ai mất thời gian để đọc một bài viết nhàm chán và vô vị cả.

Đã có nhiều người kiếm cả trăm triệu, tiền tỷ từ việc viết Blog.

  • Lập trình Online

Nếu như bạn là dân công nghệ thông tin và nắm được những kiến thức về ngành nghề này  thì bản thân bạn đang sở hữu cả khối tài sản mà bạn không biết đấy. Bạn có thể lập trình Web, xây dựng và phát triển các phần mềm ứng dụng, tạo Logo. làm Seo Marketing….Những ngành nghề này hoàn toàn có thể trở thành các dịch vụ và toàn là những nghề đòi hỏi óc tư duy cao nên tiền công của bạn sẽ rất lớn.

  • Bán hàng Online

Đây là một ngành nghề đang khá là Hot hiện nay. Có nhiều người kiếm được cả trăm triệu, thậm chí lên đến hàng ngàn đô mỗi tháng. Một nghề khá phổ biến, không hao tốn của bạn nhiều chi phí, tiền lương cho nhân viên và các phí dịch vụ không cần thiết.

Chỉ cần một tài khoản Facebook và tốn một chút tiền để chạy quảng cáo là bạn đã có thể tiến hành công việc kinh doanh Online. Không đơn thuần chỉ tận dụng mỗi  Facebook, bạn có thể tận dụng những kênh bán hàng trực tuyến khác để thu hút khách hàng như: Ebay, Amazon, Dropship.

Tóm lại, kiếm tiền Online đã trở thành một xu thế mới trong xã hội hiện đại. Nếu như bạn có tham vọng làm giàu thì hãy tận dụng ngay xu thế này./

 

Please follow and like us:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *