14_14

ÁO DÀI THÙY TRANG

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 01/11/2014 - 31/12/2017

Số điện thoại: 094 337 4441

Website: http://aodaithuytrang.com
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán áo dài cưới
Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán áo dài thường

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Áo dài Thùy Trang 94 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM tự hào mang đến cho bạn nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ. Đến với áo dài Thùy Trang quý khách sẽ tìm cho mình những bộ áo dài cưới dịu dàng nồng thắm đậm nét cổ truyền pha chút cách tân tôn nên vẻ đẹp cho cô dâu trong ngày cưới. Ngoài ra Áo dài Thuỳ Trang còn nhận đăt may áo theo hợp đồng cho nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trường học và các cơ quan xí nghiệp …


Nếu như áo dài xưa có đường nét đơn giản và tôn dáng người mặc, không bó sát, có xu hướng hơi rộng và phủ bên trong bằng một lớp áo yếm; màu sắc của áo dài xưa cũng chủ yếu là màu nâu trầm, màu của đất,  thể hiện sự kín đáo, đoan trang của người thiếu nữ. Áo dài ngày nay vẫn giữ được nét đẹp từ vẻ đẹp truyền thống, đoan trang , dung dị nhưng cũng đã được cách điệu ít nhiều để tăng thêm vẻ đẹp gợi cảm cho người phụ nữ hiện đại.Nhắc đến áo dài Việt người ta còn nhớ đến đặc điểm áo dài của các vùng miền. Người Hà Nội mặc áo dài với đầy nét đoan trang đến yêu kiều . Hình ảnh các cô gái Huế kín đáo trong tà áo tím mộng mơ làm rung động biết bao nhiêu con tim . Hay cái sự hơi phá cách nhưng không kém phần dịu dàng , đằm thắm thêu dệt nên ký ức từ những cô gái Sài Gòn. Áo dài chính là hiện thân của nhiều sự kết tinh để làm nên một cái đẹp mỹ miều. Nói đến áo dài người ta hay có một cái liên tưởng đến nét đẹp cổ kính, xa xưa còn đọng lại. Hình ảnh áo dài cũng gắn liền với quạt giấy, đài hoa sen hay chiếc nón lá. Con gái Việt mặc áo dài với vẻ đẹp trắng trong và thuần khiết.


Bạn sẽ Áo dài Thuỳ Trang tất cả những phong cách áo dài bạn yêu thích từ truyền thống đến hiện đại, hay những mẫu áo dài đặc trưng của các vùng miền. Áo dài Thùy Trang là thương hiệu thời trang áo dài nổi tiếng, với chất lượng vải mềm mại, sang trọng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với lựa chọn của mình. Ngoài ra, đến với Áo dài thuỳ trang khách hàng còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán áo dài cưới và giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán áo dài thường. Mức ưu đãi này áp dụng cho khách hàng có sử dụng thẻ ưu đãi của Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống.

ÁO DÀI THÙY TRANG

94 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 094 337 4441

Website: http://aodaithuytrang.com

Email: aodaithuytrang9432@gmail.com

(SIN)