14_14

ÁNH HỒNG SPA

Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian: 10/06/2016 - 30/06/2017

Số điện thoại: 08 399 000 67

Website:
Facebook:

Những ưu đãi:

Giảm 20% trên tổng hóa đơn.

Điều kiện áp dụng:

Mức ưu đãi này áp dụng cho thẻ Tiện Nghi Cuộc Sống và thẻ đồng thương hiệu của Tiện Nghi Cuộc Sống

Tọa lạc tại 340 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, Ánh Hồng spa đã là địa chỉ làm đẹp tin cậy đối với nhiều chị em phụ nữ.  Với mục tiêu chăm sóc và cải thiện sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Ánh Hồng spa luôn phục vụ bằng tất cả sự nhiệt tình với các chuyên viên có tay nghề và kinh nghiệm cao, sẵn sàng tư vấn về các phương pháp làm đẹp cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng.

Với không gian được bày trí sang trọng nhưng rất gần gũi sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ánh Hồng Spa được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tân tiến để phục vụ cho quá trình làm đẹp không chỉ mang đến sắc đẹp mà còn bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.
 

Đến với Ánh Hồng spa, khách hàng sẽ nhận được vẻ đẹp hoàn thiện nhất với đa dạng các dịch vụ làm đẹp “từ A tới Z” để phục vụ: chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, liệu trình điều trị; làm hồng, bóng môi với công nghệ Hàn Quốc, phun thêu chân mày….


Hãy đến với Ánh Hồng Spa để cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của chúng tôi và sắc đẹp được cải thiện từng ngày của bạn nhé.

Liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất:
Địa chỉ: 340 Phan Đình Phùng, Phường 1, quận Phú Nhuận
Sđt: 08 399 000 67
Mail: hanieyen.04@gmail.com